giỏ hàng
ÁO DA DÊ XỊN CỔ TRÒN MÀU NÂU
Giá bán 4.190.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

GUDA Shop chuyên phân phối áo da dê xịn được sản xuất từ da thật. Cam kết áo mới 100%, mềm mại nhẹ nhàng, độ bền cao. Miễn phí làm mới trọn đời áo da và các sản phầm đồ da. Đến với GUDA Shop đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng hơn mong đợi với dịch vụ bán hàng chu đáo, giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

ÁO KHOÁC DA DÊ NAM CỔ TRƠN MÀU NÂU
Giá bán 4.190.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

GUDA Shop chuyên phân phối áo khoác da dê nam,  được sản xuất từ da thật cao cấp. Cam kết áo mới 100%, mềm mại nhẹ nhàng, độ bền cao. Shop miễn phí làm mới áo da trọn đời sản phẩm và nhận Ship COD toàn quốc cho khách hàng ở xa.

ÁO DA DÊ THẬT CỔ TRÒN MÀU ĐEN
Giá bán 4.190.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da dê thật, được sản xuất từ da thật 100%, Chuẩn phom dáng mặc có cảm giác mềm mại nhẹ nhàng, độ bền cao theo thời gian sử dụng, biết bảo quản và sử sụng đúng cách độ bền trên 10 năm. Áo được bảo hành 5 năm tại GUDA Shop. Đến với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

ÁO DA DÊ ĐẸP CỔ TRƠN MÀU ĐEN
Giá bán 4.190.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

GUDA Shop chuyên phân phối áo da dê đẹp được sản xuất từ da thật. Cam kết áo mới 100%, mềm mại nhẹ nhàng, độ bền cao. Miễn phí làm mới trọn đời áo da và các sản phầm đồ da. Đến với GUDA Shop đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng hơn mong đợi.

ÁO KHOÁC DA DÊ XỊN CỔ BẺ MÀU ĐEN
Giá bán 4.190.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

GUDA Shop chuyên phân phối áo khoác da dê cao cấpáo da dê namáo da dê xịnáo da dê đẹp được sản xuất từ da thật. Cam kết áo mới 100%, mềm mại nhẹ nhàng, độ bền cao. Miễn phí làm mới trọn đời áo da và các sản phầm đồ da. Đến với GUDA Shop đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng hơn mong đợi.

ÁO KHOÁC DA DÊ CỔ BẺ MÀU NÂU CAFE
Giá bán 4.190.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Chuyên phân phối sỉ lẻ áo khoác da dê, áo da dê nam, áo da dê cao cấp, áo da dê xịn, áo da dê tại Hà Nội...cam kết da dê thật 100% không nổ da bong tróc da, da dê mềm mại dẻo dai chịu được va quệt mạnh và có độ bền cao theo thời gian sử dụng. Áo da dê tại GUDA Shop có phong dáng chuẩn, đường mày tinh xảo.

ÁO DA DÊ CAO CẤP DÁNG TRƠN BODY
Giá bán 4.190.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

GUDA Shop chuyên phân phối áo da dê cao cấpáo da dê namáo da dê xịnáo da dê đẹp được sản xuất từ da thật. Cam kết áo mới 100%, mềm mại nhẹ nhàng, độ bền cao. Miễn phí làm mới trọn đời áo da và các sản phầm đồ da.

ÁO DA DÊ NAM DÁNG CỔ ĐIỂN
Giá bán 4.190.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da dê dáng cổ điển là mẫu áo đã có trên thị trường hơn chục năm nay nhưng vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng do không bị lỗi mốt. Đây là mẫu áo được sản xuất từ da dê cao cấp, mềm mại nhẹ nhàng có độ bền cao. Áo da dê bảo hành 5 năm không nổ da, bong tróc da. Miễn phí làm mới áo da trọn đời sản phẩm.

 

 

Mua áo da dê  ở đâu? Da dê là loại da thế nào?

Câu hỏi đặt ra là thế nào là chiếc áo da thật, áo da dê thật là áo da thế nào? Áo da dê mua ở đâu uy tín chất lượng? Với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại tạo ra các mặt hàng da công nghiệp vô cùng phong phú đa dạng, số lượng còn nhiều hơn da thật. Những sản phẩm áo da công nghiệp cũng được tạo ra đa dạng hơn. Sau đây GUDA Shop mách nhỏ cho bạn địa chỉ bán áo da dê uy tín , tin cậy đã được nhiều khách hàng đánh giá cao.

So sánh áo da dê với áo da bò và áo da cừu:

- So sánh áo da dê với áo da bò về cơ bản phải so sánh hai loại da nguyên liệu tạo lên chúng.

Da dê có độ bền gần tương đương như da bò, độ dày không bằng da bò nhưng da dê có đặc điểm là rất rai, rất khó bị rách. Da dê thường nhẹ hơn da bò nên khi mặc áo da dê cảm thất nhẹ nhàng thỏa mái hơn da bò. Da dê có độ xốp hơn da bò nên áo da dê có cảm giác mềm mại, sờ vào bề mặt da có cảm giác mát tay. Da dê thường có bề mặt hạt mặt da có cảm giác không luột là nên áo da dê thường phù hợp với lứa tuổi trung liên, những người làm văn phòng công sở. Da dê thường phù hợp lên các dáng áo như Racer jacket, Collar jacket và một số dáng áo da nữ. Da dê không phù hợp lên dáng áo véc, hay dáng áo măng tô. Tựu chung lại thì da dê mềm mại nhẹ nhàng hơn da bò nhưng có độ bền và rai gần tương đương như da bò. 

- So sánh áo da dê với áo da cừu

Da dê có độ bền cao hơn da cừu, da cừu thường mòng hơn dễ rách hơn da dê. Da dê thường dày hơn da cừu nên nặng hơn da cừu một chút nhưng áo da dê mặc vẫn có cảm giác mềm mại gần như da cừu. Da dê có độ xốp tương đương như da cừu, nhưng bề mặt da dê không mịn mạng như da cừu. Vì vậy nên da dê không mang tính thời trang như da cừu. Da cừu có thể lên được rất nhiều dáng áo khác nhau cho cả nam và nữ, như Racer jacket, Collar jacket , Véc da, Măng tô da, đặc biệt là áo da nữ thường được may từ da cừu.

Vậy qua những so sánh như trên ta có thể đưa ra đánh giá về áo da dê là : Nhẹ nhàng, mỏng, mềm mại, có độ bền cao, áo da dê rai và khó bị rách. Vậy lựa chọn một chiếc áo da dê là rất hợp lý đúng không nào?

Mua áo da dê ở dâu? Địa chỉ nào bán áo da dê uy tín?

Đó là câu hỏi nhiều khách hàng thường đặt ra khi muốn mua áo da dê. Tìm một địa chỉ cung cấp áo da dê thật là cần thiết với mỗi khách hàng trước khi quyết định mua áo da. Việc lựa chọn này cũng không hề đơn giản, bởi thị trường da thuộc hiện nay có nhiều các cơ sở kinh doanh vì những loại ích trước mắt mà cung cấp những sản phẩm áo da dê kém chất lượng cho người tiêu dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua áo da dê cao cấp  bạn hãy đến với GUDA Shop. Đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm áo da thật, và các sản phẩm phụ kiện đồ da thật cao cấp tại Hà nội. Các sản phẩm của GUDA Shop được bảo hành dài hạn, cam kết da thật 100% không nổ da, miễn phí làm mới áo da, sản phầm đồ da. Hỗ trợ sửa chữa áo da và sản phẩm đồ da của Shop bán ra thị trường. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm da thật cao cấp.

GUDA Shop
ĐT: 0983.626.622
Website: http://aodanam.com.vn/