giỏ hàng

Cách làm sạch áo da đơn giản nhất ai cũng có thể làm được

 

Cách làm sạch áo da khỏi các vết ố mốc hay bui đất? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay, vì vậy GUDA Shop chia sẻ một số mẹo hay làm sạch áo da cùng cách bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho việc bảo quản áo khoác da của bạn dễ dàng thuẩn tiện hơn.
làm sạch áo da
 

Cách làm sạch vết ố cho áo da .

Bạn cũng thực hiện xịt dung dịch dưỡng da và làm sạch áo da lên bề mặt áo bị ố sau đó để khoảng 10 phút để theo dõi phản ứng để chắc chắn rằng không có bất kỳ thiệt hại cho vùng da cần làm sạch. Sau đó bạn dùng miếng vải cotton hoặc miếng mút lau phần ố trên áo là hết (Lưu ý đối với các áo khoác da bị mốc ố có màu sắc rực rỡ tuyệt đối không được dùng cồn để tẩy vết ố mốc, vì cồn sẽ làm mất màu áo khoác da của bạn vào áo da của bạn bị ố thêm chỗ khác mà thôi). Bạn có thể dùng thuốc nhuộm màu cho áo khoác da hoặc mang áo qua nơi bạn mua và nhờ họ dùng thuốc nhuộn xử lý vết ố cho bạn.
cách làm sạch áo da
 
Cách làm sạch vết mực trên áo da 
Nếu bạn bị dính vết mực lên áo da thì đó thật sự là một điều đáng buồn, việc tẩy sạch vết mực sẽ tương đối khó.Tuy nhiên vẫn có cách để tẩy sạch hoặc làm mờ vết mực này bằng cách sử dụng dung dịch tẩy sơn móng tay lưu ý là không chứa acetone nhé!
1. Sử dụng miếng bọt biển thấm nước ấm chà nhẹ vết mực trên áo khoác da của bạn.
2. Thấm khô bằng một miếng vải cotton sạch.
3. Hãy dùng miếng bông gòn thấm nước tẩy sơn móng tay lau đều lên vết mực.
4. Dùng vải cotton sạch thấm khô chỗ vừa làm sạch.
5. Sau đó bôi dung dịch dưỡng da lên chỗ vừa làm sạch.
6. Bạn kiểm tra lại kết quả mà mình thực hiện.
áo da bị mốc
 
Cách làm sạch bụi đất trên áo khoác da
Nếu chiếc áo khoác da bị bẩn chuyên dùng cho Moto, hoặc đi ngoài đường của bạn bị bám bẩn bạn có thế dùng vải cotton thấm nước nau sạch những vết bụi bẩn bám trên áo da những chỗ khó lau bạn có thể dùng bàn chải đánh răng cọ bật các vết bụi bẩn trên áo đi, tránh làm xước áo nhé. Sau đó phơi ra gió cho áo khô nước vừa lau đi.
Khi áo khoác da đã khô ráo bạn xịt dung dịch nước dưỡng da lên bề mặt áo.
Dùng miếng mút xoa đều dung dịch dưỡng da trên bề mặt áo
Phơi ra gió cho áo kho đi là bạn lại có chiếc áo da sạch sẽ như mới.
Đối với những áo khoác da hay mặc và bụi bẩn thì bạn có thể dùng cách này 1 lần / tháng
áo khoác da bị mốc
 
 

Với những chia sẻ trên bạn đã biết cách làm sạch áo da cho mình rồi nhé, để áo da của bạn luôn luôn như mới và sạch sẽ không có mùi hôi khó chịu.