giỏ hàng

GỢI Ý CHỌN SIZE ÁO DA THẬT VỪA VẶN ƯNG Ý NHẤT VỚI BẠN

 

Áo da thật đẹp sang trọng, lịch sự, khỏe khoắn, nam tính, mạnh mẽ năng động, sử dụng tiện lợi,… là những gì mà áo da thật mang lại cho người mặc. Chính vì thế, thị trường áo da thật không ngừng phát triển và mở rộng, không chỉ ở những khu vực thành thị, trung tâm mà ở các tỉnh thành ngoại ô nhu cầu mặc áo da cũng ngày một tăng. Tuy nhiên các cửa hàng, shop thời trang về đồ da thường tập trung ở các thành phố lớn, các trung tâm thương mại đông người  nên nhiều khách hàng ở ngoại thành rất khó để tiếp cận. Vì vậy, bài viết của GUDA shop hôm nay nhằm đưa ra một số gợi ý tham khảo cho những khách hàng ở xa không thể đi mua áo da thật trực tiếp có thể đưa ra một lựa chọn đúng đắn về size áo khi mua hàng online qua mạng hoặc giúp khách hàng khi đi mua áo da hộ cho người thân, bạn bè.

áo da thật

Size áo da thật hiện nay được mã hóa bằng những cái in hoa: S. M, L, XL, 2XL,3XL,..

  • Size S: Small (Nhỏ)
  • Size M: Medium (Trung bình)
  • Size L: Large (Lớn)
  • Size XL: X Large (Lớn hơn)
  • Size 2XL, 3XL,…

ÁO DA THẬT ĐẸP

Nếu bạn không thể trực tiếp đi mua áo thì có hai cách giúp bạn bạn có thể chọn cho mình một size áo phù hợp nhất:

Chọn áo da thật nam, áo da thật nữ dựa vào chiều cao và cân nặng

    Tiêu chí đầu tiên bạn có thể căn cứ đó là chiều cao và cân nặng, có lẽ đây là cách khá dễ dàng và đơn giản vì ai cũng nắm được chiều cao và cân nặng của mình. Mức chiều cao trung bình của nam giới người Việt Nam hiện nay là 1m63. Do đó ta dựa vào size M (trung bình) để làm căn cứ, với bạn có chiều cao từ 1m60-1m66 mà ngoại hình cân đối không béo quá và không gầy quá thì sẽ mặc size M. Nếu bạn thấp hơn 1m60 mà ngoại hình cân đối thì bạn sẽ mặc size S. Nếu bạn cao từ 1m67-1m75 có ngoại hình cân đối không béo qua và không gầy quá thì bạn sẽ mặc size L. Với những bạn có thân hình cân đối mà cao từ 1m75 trở lên sẽ mặc size XL. Trong trường hợp bạn ở mức chiều cao đó nhưng lại quá gầy hoặc quá béo hoặc bụng to thì bạn sẽ chọn nhỏ hơn hoặc lớn hơn một size theo tiêu chuẩn trên để mua áo da thật nam ưng ý nhất

Tuy nhiên với tiêu chí này nó không thể chuẩn tuyệt đối mà chỉ mang tính chất tương đối vì có trường hợp hai bạn có cùng chiều cao và cân nặng nhưng size áo lại không giống nhau như một bạn chơi thể thao cơ địa chắc chắn nên cơ thể sẽ gọn gàng hơn và size áo sẽ nhỏ hơn so với bạn ngồi văn phòng và có bụng bia. Với cách chọn áo da thật nữ thì bạn có thể tham khảo vào chiều cao cân nặng của phụ nữ áp dụng vào bảng size áo da nữ.

 

Bảng tham khảo:

 

50

55

60

65

70

75

80

85

90

160cm

M

M

M

L

XL

XL

2XL

2XL

3XL

165cm

M

M

M

L

XL

XL

2XL

2XL

3XL

170cm

M

M

L

L

XL

XL

2XL

2XL

3XL

175cm

L

L

L

L

XL

XL

2XL

2XL

3XL

180cm

L

L

XL

XL

XL

2XL

2XL

3XL

4XL

185cm

XL

XL

XL

2XL

2XL

2XL

3XL

3XL

4XL

 

áo da thật hàng hiệu

Chọn áo da thật hàng hiệu dựa vào số đo cơ thể.

Với những bạn có cơ thể không cân đối, đúng chuẩn thì bạn nên chọn cách thứ hai - dựa vào số đo cơ thể là tiêu chi gần như chính xác nhất để chọn 1 size áo da thật cao cấp phù hợp với bản thân. Vậy bạn cần căn cứ vào những số đo nào? GUDA Shop mách bạn 3 số đo cơ thể cần thiết để chọn được một size áo da thật chuẩn đó là: Số đo chiều dài tay, số đo vai và số đo vòng bụng (với số đo vòng bụng bạn phải đo chỗ to nhất của bụng).

Dưới đây là bảng số đo của từng size áo:

 

Size áo

Số đo

Vai

Dài tay

Vòng bụng

S

42cm

60cm

90cm

M

44cm

62cm

96cm

L

46cm

64cm

98cm

XL

49cm

64cm

112cm

2XL

51cm

65cm

112cm

3XL

51cm

67cm

114cm

áo da thật cao cấp

 Trên đây là 2 cách mà GUDA Shop mách bạn để giúp các bạn ở xa hoặc vì lý do nào đó mà không đi mua áo trực tiếp được. Tuy nhiên cả hai cách trên đều không thể chính xác tuyệt đối vì thế để chọn chiếc áo da thật vừa ý hơn chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để chọn áo và GUDA Shop là một địa chỉ đáng tin cậy với hơn 10 năm thâm niên về đồ da chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Tham khảo thêm: Tư vấn mua áo khoác da, Phân biệt áo da thật, Bảo quản sử dụng áo da thật, Cách làm mới áo da thật, Cách làm sạch áo da thật, Xử lý áo da thật bị rách

GUDA Shop
Website: aodanam.com.vn