giỏ hàng

Cách xử lý khi áo da bị rách hoặc xước xát

Một ngày nào đó ra đường không may bạn bị va quệt xe hay ngã xe mà trên người đang khoác áo da, có thể áo da bị rách hoặc xước xát bạn cũng đừng buồn vì điều đó, chiếc áo khoác da của bạn đã bảo vệ cho bạn tránh bị thương hay xước xát cơ thể rồi đấy. Nếu áo da bị rách thì bạn mang ngay đến GUDA Shop sẽ hỗ trợ bạn thay miếng da áo đã bị rách đó. Còn nếu áo da chỉ bị xước xát nhẹ không cần phải thay da thì bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ bên dưới nhé.

ao-da-bi-rach

Cách xử lý khi áo khoác da bị xước xát.
Chiếu áo da của bạn có đắt tiền và tốt thế nào đi nữa nhưng qua năm tháng sử dụng sẽ không tránh được những vết xước xát ngoài ý muốn, vậy làm thế nào để xủa lý khi áo khoác da bị xước?
1- Lau sạch vết xước và xoa lên đó một lớp si đánh giày, đối với áo màu nâu bạn dùng si nâu, áo màu đen dùng si đen...Sau đó để si khô đi nó sẽ làm mờ vết xước trên áo của bạn.
2- Dùng thuốc nhuộn đối với các loại áo khoác da không sử dụng được si giày. Bạn có thể mang áo qua nơi bạn mua và nhờ họ dùng thuốc nhuộn xử lý vết xước cho bạn. 
- GUDA Shop hỗ trợ khách hàng xử lý áo da bị rách một cách nhanh nhất, khắc phục lại 99,99% hiện trạng như khi áo chưa bị rách.