giỏ hàng

MUA ÁO DA NAM ĐỂ KHÔNG BỊ HỚ TIỀN BẠN HÃY TÌM HIỂU TRƯỚC KHI MUA

 

Khi mua món đồ mà rẻ tiền về nhà chúng ta không ưng ý có thể bỏ đi không hề tiếc nhưng khi mua món đồ đắt tiền như áo da nam mà về nhà lại không ưng ý hoặc bị hớ tiền thì cảm giác khiến chúng ta không hề thoải mái một chút nào. Để tránh không bị “hớ tiền” hoặc không hài lòng khi đi mua áo da nam GUDA Shop sẽ mách nhỏ bạn một số thông tin hữu ích giúp bạn khi đi mua áo da nhé.

bán áo da uy tín

Địa chỉ shop áo da nam uy tín sẽ được ưu tiên lựa chọn

Đây là thông tin quan trọng đầu tiên mà chúng ta nên chú ý trước khi bước chân đến của hàng áo da nam để mua hàng. Cửa hàng càng to trang trí đẹp, ở phố càng lớn sầm uất đông người qua lại thì chi phí mặt bằng càng cao, dẫn đến giá bán áo không hề rẻ chút nào vì chi phí mặt bằng được công thêm vào giá bán áo da. GUDA Shop xin đưa ra ý kiến là bạn nên tìm mua áo da nam ở những shop thời trang đồ da có địa chỉ rõ ràng, những shop bán hàng uy tín lâu năm, dịch vụ bảo hành chu đáo thì có thể ở đó cơ hội mua được áo da nam đẹp hàng chất lượng cao hơn so với những nơi khác cùng bán sản phẩm đó và không nên chọn mua ở những shop bán hàng kiểu chộp giật mùa vụ, rất có thể bạn sẽ mua phải chiếc áo da giả, hay áo da kém chất lượng. Một cách đơn giản hơn để bạn chọn lựa được địa chỉ mua hàng uy tín tin cậy là qua kênh người thân, bạn bè giới thiệu – những người đã từng mua và mặc áo da nam, với những trải nghiệm của bản thân họ sẽ có kinh nghiệm trong việc này và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho bạn.

áo da nam

Chất lượng của áo da nam là yếu tố quan trọng nhất.

Một trong những cái “hớ” làm bạn không hài lòng nhất có lẽ là việc bỏ ra một món tiền lớn để mua về một chiếc áo da nam cao cấp nhưng lại ôm về nhà một chiếc áo giả da hay chiếc áo da cũ, áo da ghép hoặc áo da phá ra may lại. Trên thực tế đã có trường hợp nào xảy ra điều này chưa? GUDA Shop tin rằng điều này đã từng xảy ra rồi, bởi công nghệ ngày càng cao con người có thể làm giả bất cứ thứ gì, nên với những bạn chưa có kinh nghiệm và kiến thức về áo da thật có thể sẽ không thể phân biệt được đâu là áo da nam hàng hiệu và đâu là áo da nam cũ hay áo giả da. Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều shop vì lợi ích trước mắt đã sẵn sàng chà trộn những chiếc áo có chất lượng kém hay áo da cũ, áo da phá ra may lại vào bán cùng loại áo da nam xịn nhằm lừa dối khách hàng. Vì thế GUDA Shop khuyên bạn trước khi đi mua hàng nên dành một chút thời gian tìm hiểu thông tin để phân biệt áo da nam thật và áo da nam da giả, áo da nam cũ và áo da nam mới hoặc bạn có thể nhờ người thân, bạn bè, những người có một chút kinh nghiệm về lựa áo da thật, chắc chắn họ sẽ có những góp ý tốt nhất giúp bạn không những không bị hớ tiền mà bạn còn chọn được chiếc áo da nam tương xứng với món tiền mình chi ra mua.

áo da nam xịn

Giá thành áo da nam cũng là yếu tố bạn nên cân nhắc.

 Đây là một trong những việc “hớ tiền” thường xuyên xảy ra nhất, bạn sẽ cảm thấy khó chịu bực bội khi biết chiếc áo da nam của mình có giá quá cao so với giá thật của nó. Trên thực tế vì lợi ích trước mắt nhiều chủ cửa hàng sẽ nhắm đến những đối tượng là những khách hàng ít kinh nghiệm để giới thiệu bán những chiếc áo da nam đã được gắn giá cao hơn thực tế. Các bạn nên hiểu rằng giá tiền của một chiếc áo da được quy định bởi chất lượng con da thuộc dùng để may áo và kỹ thuật may của chiếc áo da đó. Mức giá của một chiếc áo da nam mới 100% hiện nay dao động trong khoảng từ 2000.000đ – 7.000.000đ một chiếc và được phân khúc rõ ràng. Với mức giá tiền  từ 2000.000đ – 3000.000đ thì các bạn có thể sở hữu cho mình chiếc áo da nam được làm từ chất liệu da lợn hoặc là áo da ghép hoặc áo da hàng thùng. Phân khúc hạng trung bình có lẽ chiếm số lượng nhiều nhất đó là loại áo có giá tiền từ 3.000.000đ – 5.000.000đ, với mức giá này bạn hoàn toàn có được một chiếc áo da bò, áo da dê, áo da cừu loại tương đối tốt. Ở mức giá tiền từ 5.000.000đ – 7.000.000 chất lượng da tốt hơn như áo da cừu nhung cao cấp, da cừu Lambskin, áo da bò mềm, áo da dê. Ngoài ra, nếu bạn là người có điều kiện kinh tế tốt thì áo da nhập ngoại nguyên chiếc sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Giá áo nhập ngoai hiện nay có giá dao động từ năm triệu đến hàng trăm triệu đồng. Do đó trước khi đi mua áo da nam bạn nên trang bị cho mình một chút thông tin về các loại áo da và mức giá tiền để bạn có thể phân biệt được các phân khúc thị trường áo da ở Việt Nam.

áo da nam hàng hiệu

 
GUDA Shop