giỏ hàng

Cách làm mới áo da đơn giản tại nhà

Cách làm mới áo da đơn giản nhất tại nhà.

- Cách làm mới áo da đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được, với các dụng cụ gồm 1 lọ nước dạng xịt dưỡng da thật, miếng mút, bàn chải mềm, miếng vài cotton.

- Chải rộng chiếc áo khoác da của bạn lên bàn hoặc mặt phẳng tương đương như mặt bàn. Dùng khăn cotton ẩm lau sạch các bụi bẩn bám trên bề mặt áo, sau đó để áo da ra nơi không ráo thoáng gió để đẻm bảo áo da của bạn đã khô.

- Sau khi đã lau sạch bụi bẩn trên bề mặt áo da bạn lại chải rộng chiếc áo của mình lên bàn hoặc mặt phẳng sau đó bạn thực hiện xịt dung dịch dưỡng da hoặc dung dịch làm mới da lên bề mặt áo sau đó bạn dùng miếng mút xoa đều dung dịch dưỡng da lên bề mặt áo. Nếu chiếc áo da của bạn vẫn còn bụi bẩn bám trên áo bạn có thể dùng bàn chải mềm đánh cọ các khe gân áo hoặc các gân đường chỉ áo, sau đó dùng miếng mút tiếp tục lau sạch bụi bẩn. Tiếp tục lại xoa đều một lớp dung dịch làm mới áo da lên bề mặt áo da một lần nữa. 

cách làm mới áo da

"Cách làm mới áo da"

- Sau khi xoa đều dung dịch làm mới áo da xong bạn treo áo vào chiếc móc to vừa vặn với áo, tránh treo bằng mọc không đúng kích cỡ sẽ làm bai hoặc biến dạng áo. Còn sàu đó đưa áo treo ra nới khô ráo thoáng gió đợi cho áo kho là bạn đã có một chiếc áo da sạch sẽ như mới. 

- GUDA Shop đã hướng dẫn cho bạn cách làm mới áo da đơn giản nhất tại nhà, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn bảo quản áo da đắt tiền của mình luôn luôn như mới, không có mùi hôi hay ẩm mốc.
 
GUDA Shop
 
ĐT: 0983.626.622
Website: http://aodanam.com.vn/