giỏ hàng

Nên tìm hiểu trước khi quyết định mua áo khoác da thật.

        Nên tìm hiểu trước khi quyết định mua áo khoác da thật và đồ da thật cao cấp.

Áo khoác da thật là sản phẩm thời trang cao cấp có giá trị lớn, trước khi quyết định bỏ ra vài triệu đến vài chục triệu mua một chiếc áo da thật bạn cũng nên trang bị cho mình một chút kiến thức về da thật để tránh việc mua phải chiếc áo da đắt tiền lại không ưng ý hoặc mua phải đồ giả da. GUDA Shop chi sẻ cùng bạn chút kinh nghiệm về áo khoác da thật và đồ da hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

       1. Áo khoác da thật cao cấp thì đốt không cháy

Các bạn khi đi mua áo khoác da thật thường nghĩ rằng áo da thật đốt trên lửa sẽ không cháy. Vậy các bạn đã nhầm vì bất cứ loại da nào cũng vậy đốt sẽ cháy. Nhưng cháy thế nào và mùi ra sao thì đó mới là căn cứ để chúng ta biết đâu là da thật? đâu là giả da? Nếu là da thật đốt trên lửa nó sẽ cháy xém lại và có mùi như tóc cháy còn giả da khi bị đốt cháy nó sẽ vón cục lại và có mùi khét của nhựa.

áo da thật đốt cháy không?

2. Giặt áo khoác da cho sạch

Có rất nhiều khách hàng sẵn sàng chi tiền triệu ra để mua một chiếc áo khoác da thật về mặc nhưng lại không biết cách bảo quản và vệ sinh, cho rằng áo khoác da thật có thể vệ sinh và làm sạch như những loại trang phục khác vì thế đã làm giảm độ bền của áo. Nhiều người làm theo những hướng dẫn trên Internet như lấy cồn hoặc xà phòng lau vào vết bẩn, vết mốc hoặc thậm chí nhiều người còn đem giặt.Các bạn biết không, da thật nó giống như da chúng ta vậy nếu tiếp xúc với cồn và xà phòng sẽ khiến bề mặt da bị khô và dễ bong tróc, còn đem giặt do tiếp xúc với nước nhiều sẽ khiến kết cấu của da bị bục ,nhanh hỏng.

GUDA Shop  mách bạn cách vệ sinh và bảo quản áo khoác da thật cao cấp vô cũng đơn giản. Sau khi mặc xong, bạn chỉ cẩn lau sạch bề mặt da bằng khăn mềm đã được thấm nước, sau đó bạn lấy một khăn mềm lau khô rồi dùng dung dịch dưỡng chuyên dùng cho áo da xịt một lớp trên bề mặt và lấy miếng mút lau đều. Sau khi xịt dưỡng xong bạn treo áo nơi thoáng gió tránh ánh nắng mặt trời để cho áo khô ráo. Bạn có thể treo trong tủ hoặc gấp gọn rồi bọc lớp báo bên ngoài  tránh không dùng bao nilong để áo khi áo chưa khô ráo để không bị bí và hấp hơi.

làm sạch áo da thật bị mốc

3. Cùng một loại da thì chất lượng như nhau.

Hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc rằng : “Sao cùng là da mà cái này lại đắt hơn, cái kia rẻ hơn?” hoặc “ Cùng là một loại da nhưng sao cái  này dầy hơn, cái kia mỏng hơn”. Câu trả lời cho những thắc mắc đó sẽ dựa vào hai yếu tố. Thứ nhất, áo khoác da thật là da tự nhiên được lấy từ các con da động vật, mà trong từng loại động vật đó sẽ có con già con non, con da dầy, con da mỏng, con có da đẹp, con da xấu…Chính vì lý do đó mà cùng một loại da mà có chiếc da dầy, có chiếc da mỏng, có chiếc da đẹp, có chiếc da xấu. Yếu tố thứ 2 quyết định cho chất lượng da đó là công nghệ và kỹ thuật “thuộc da”. Vâng , da được “thuộc” với công nghệ cao và kỹ thuật tốt sẽ cho ra thành phẩm đẹp và chất lượng hơn vì vậy mà giá thành cũng cao hơn. Do đó chúng ta không thể đánh đồng chất lượng và giá cả của một loại da là như nhau.

4. Da nào cũng như nhau

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại áo khoác da thật cho chúng ta lựa chọn như: Da bò, da cừu, da dê, da lợn rừng và thậm chí cả da cá sấu. Mỗi loại da đều có nhưng điểm mạnh và điểm yếu riêng vì thế chúng ta không thể nhầm lẫn khi nghĩ rằng đã là da thật thì da nào cũng được.

Tùy vào đối tượng, công việc, điều kiện kinh tế mà chúng ta lựa chon cho mình một chiếc áo khoác da thật phù hợp với bản thân. Nếu bạn làm việc trong văn phòng, tính chất công việc nhẹ nhàng thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn da cừu. Ưu điểm của da cừu là mỏng và mềm chính vì thế khi lên dáng áo sẽ rất đẹp, tuy nhiên điểm trừ của nó là độ bền không cao, không có khả năng chịu được va chạm mạnh. Nếu bạn là người có công việc phải di chuyển và lao động nhiều thì da bò là một lựa chọn phù hợp với bạn vì da bò có độ bền cao, có khả năng chịu va chạm tốt nhưng điểm yếu của nó là da thường dày hơn vì thế dáng áo sẽ không được thanh thoát như da cừu hay da dê. Hoặc bạn là người có mức tài chính trung bình thì bạn nên lựa chon da lợn,….

Đó là một số gợi ý mà GUDA Shop đưa ra nhằm giúp bạn có được những nhìn nhận đúng nhất về áo khoác da thật và đồ da. Chúc bạn chọn được chiếc áo da ưng ý nhất với phong cách thời trang của riêng mình, với chất lượng và giá cả tốt nhât.

 

GUDA Shop
ĐT: 0983.626.622
Website: http://aodanam.com.vn/