giỏ hàng

Hướng dẫn mua áo da, đồ da tại GUDA Shop.

Khi có nhu cầu mua áo da xịn Guda shop bạn có thể lựa chọn các hình thức dưới đây:

1. Mua hàng trực tiếp tại GUDA SHOP

Hình thức mua hàng trực tiếp luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu khi đến với Guda shop, đây chính là cách mua hàng nhanh chóng, được trực tiếp thử các mẫu áo khác nhau, vì tùy từng dáng người sẽ có dáng áo phù hợp, có những dáng áo nhìn thì đẹp mắt nhưng khi mặc lên lại không phù hợp. Nhận được sự tư vấn trực tiếp tốt nhất để bạn đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một chiếc áo phù hợp. Nếu có thể bạn hãy trực tiếp đến mua hàng tại GUDA Shop tại địa chỉ; Tòa Vinaconex7, KĐT Mỹ Đình 1, Hà Nội.

2. Mua hàng qua điện thoại.

Bạn có thể gọi điện đến số; 0912.231.221 để nhân viên của GUDA Shop tư vấn chọn mẫu áo, dáng áo, màu sắc sau cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Sau đó GUDA Shop sẽ Ship hàng trực tiếp đến tay bạn.

 

3. Mua hàng online 

Bạn có thể xem các sản phẩm trên Website hoặc Fanpage của GUDA Shop sau đó chọn "Mua Ngay" tại chi tiết sản phẩm và sau đó bạn điền thông tin vào fom đặt hàng để nhân viên của GUDA Shop xác nhận đơn hàng của bạn ngay sau đó.

Quy trình mua hàng

Trước những nguy cơ khi mua hàng online GUDA Shop chia sẻ một số kinh nghiệm mua áo da, phụ kiện đ

 

Nên chọn những shop đồ da uy tín, đã được thành lập từ ít nhất 5 năm trở lên bằng cách tra cứu các thông tin về shop. Khoảng thời gian 5 năm có thể chứng minh được shop này có đủ mức tin cậy để bạn lựa chọn đặt mua hàng hay không.

 

Với nhiều hình thức hướng dẫn mua hàng linh hoạt, GUDA Shop luôn là cái tên được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu về dịch vụ cung cấp các sản phẩm áo da cao cấp,dây lưng da cá sấu, ví da cá sấu, găng tay da cừu... mang đến sự sang trọng, bền đẹp khi sử dụng. Hãy liên hệ để mua sản phẩm chất lượng tốt nhất giá cả lại hợp lý!

 

GUDA Shop
ĐT: 0912.231.221
Website: aodanam.com.vn