giỏ hàng

Áo da thật, các yếu tố tạo lên giá trị của áo da thật.

Áo da thật là một loại trang phục có giá thành cao, người mua phải bỏ ra từ vài triệu tới vài chục triệu để có được một chiếc áo da cho riêng mình. Chắc hẳn khi đi mua áo da thật hầu hết các bạn đều có chung một thắc mắc vì sao áo được may từ cùng một chất liệu con da nhưng lại có giá thành khác nhau. Hãy cùng GUDA Shop tìm hiểu về điều này nhé!

Chất liệu con da

 Hiện nay, áo da thật được may từ nhiều chất liệu khác nhau như: Da lợn, da bò, da cừu, da cá sấu,….mỗi chất liệu đều có thế mạnh riêng của nó. Trên thị trường hiện nay ta dễ dàng nhận thấy áo da lợn có giá thành thấp nhất , áo da bò và  áo da cừu có mức giá ngang nhau và đắt nhất là áo da cá sấu. Vì sao lại thế? Rất đơn giản những con vật càng quý hiếm thì giá thành con da của nó sẽ càng cao, do vậy áo thành phẩm được may từ nó cũng có giá thành cao hơn. Và ngược lại những con vật phổ biến thông dụng thì sẽ có giá thành rẻ hơn.

con da thật

Công nghệ thuộc da

 Ngoài chất liệu con da quyết định tới giá thành của một chiếc áo da thật thì ta phải kể tới công nghệ thuộc da, đây là một yếu tố quyết định tới 80% chất lượng và giá trị của con da. Điều đó lý giải vì sao áo được may từ cùng một chất liệu nhưng lại có giá thành khác nhau. Thật dễ hiểu những con da thành phẩm được nhập từ những nước có nền công nghệ thuộc da tốt như Ý thì sẽ có giá thành cao hơn, còn những con da được nhập từ những nước có kỹ thuật thuộc da ở tầm trung như Pakistan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc,…sẽ có giá thành thấp hơn.

da thật

Kỹ thuật may

Kỹ thuật  may là một yếu tố không nhỏ góp phần tạo nên giá trị của một chiếc áo da thật. Cũng giống như các loại trang phục khác như quần âu, áo vest thì áo da nếu được may từ những thợ may lành nghề có kỹ thuật tốt thì sẽ đẹp và có giá thành cao hơn so với áo được may từ những thợ may bình thường có kỹ thuật chưa cao.

may áo da thật

Địa chỉ mua áo

Đây là yếu tố quyết định cuối cùng của giá thành một chiếc áo da thật. Có rất nhiều địa chỉ mua áo mà bạn có thể tìm đến như các trung tâm thương mại lớn, các shop thời trang lớn hay các cơ sở bán online tại nhà. Ngoài áo nhập khẩu nguyên chiếc chúng ta không bàn đến thì có những chiếc áo da thật chất lượng và mẫu mã đẹp như nhau nhưng được bày bán ở các địa điểm khác nhau lại sẽ có giá thành khác nhau. Đơn giản nếu mua ở các Trung tâm thương mại hay các shop thời trang lớn thì giá áo da sẽ cao hơn vì bạn sẽ phải gánh thêm một phần tiền mặt bằng, một phần tiền thuế,… cho các chủ kinh doanh. Nếu như không muốn mất một khoản không cần thiết vào việc đó thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm tới những cơ sở kinh doanh có mặt bằng trong ngõ, tại nhà hay bán online, ở đó bạn vẫn có thể tìm được chiếc áo có chất lượng như vậy và giá thành lại thấp hơn nhiều.

GUDA Shop
 
ĐT: 0983.626.622
Website: http://aodanam.com.vn/