giỏ hàng

ÁO DA XỊN LÀ ÁO NHƯ THẾ NÀO? ÁO DA XỊN NHẬP KHẨU CÓ NHỮNG TIÊU CHÍ GÌ?

 

Áo da xịn là sản phẩm được may bằng da thuộc nên nó phụ thuộc vào chất lượng của da thuộc:

Chiếc áo da xịn thì quan trọng nhất vẫn phải là chất lượng của da thuộc để may lên chiếc áo da đó. Da thuộc có chất lượng cao cấp thường phải đảm bảo có độ bền cao khi sử dụng, da thuộc phải là loại da dẻo dai khi may áo người sử dụng ít có nguy cơ bị rách da áo. Chất da may áo mềm mại khi mới và suốt thời gian dài sử dụng áo vẫn phải giữ được độ mềm mại, chứ không phải khi áo còn mới thì mềm mại, sau một thời gian sử dụng áo da lại bị cứng da hoặc bị mủn da dễ rách. Một chiếc áo da xịn khi mặc thường không có mùi hôi, mùi hắc của hóa chất thuộc da còn tồn dư sau khi thuộc da. Áo da xịn thường có mùi thơm đặc trưng của da thật hoặc mùi thơm của thảo dược nhuộn áo.

áo da xịn

Áo da xịn nam hay áo da xịn nữ thường bề mặt da áo phải đẹp đồng đều mặt da:

Chúng ta đều biết áo da sử dụng da động vật để may áo, da động vật thì có phần da ở các bộ phận trên cơ thể con vật dùng làm da thuộc như da ở lưng, da ở mông, da ở bụng, da chân chân, và da cổ…Phần da lưng, da mông là phần da có vân đều nhất, đẹp nhất và da lưng mông cũng có độ bền cao nhất trên cùng con da thuộc. Chiếc áo da xịn nam hay áo da xịn nữ sẽ được các nghệ nhân may áo lựa chọn những phần da lưng, da mông của con da thuộc để may áo thì bề mặt áo có vân da sẽ đều nhau, mặt da đanh hơn sờ vào bề mặt da áo có cảm giác mát tay. Phần da ở chân, da ở bụng xấu hơn sẽ được tận dụng may các đồ đa khác hoặc sử dụng vào việc may các bộ phận không quan trọng của áo da.

áo da xịn nam

Áo da xịn nhập khẩu có đẹp hay không còn phải phụ thuộc vào kỹ thật may áo da:

Một chiếc áo da xịn nhập khẩu đương nhiên phải có kỹ thật may hoàn hảo bởi những người nghệ nhân may lành nghề, có tay nghề cao và sử dụng máy móc hiện đại, các đường gân trên áo thẳng luột và đẹp, các đường gân trên áo chắp nối với nhau một cách hợp lý, không bị chệch đường gân, đường chỉ may tinh tế thẳng tắp, không có những lỗi đường may hay đường may chị lệch, uốn lượn cong queo, hay sử dụng các loại chỉ may không dúng màu sắc hoặc chỉ may kém chất lượng cũng làm cho chiếc áo da trở lên không được hoàn hảo.

áo da xịn nhập khẩu

Áo da xịn cho nam hay nữ thường phải có phom dáng áo chuẩn đẹp:

Phom dáng áo da thường bị những khách hàng dễ tính không hay để ý hoặc không hiểu sâu về kỹ thật cắt may bỏ qua không quan tâm. May một chiếc áo da nam hay áo da nữ thường không khó với những thợ may bình thường, nhưng để may áo da có phom đẹp thì không phải người thợ nào cũng có thể may được. Khi mua áo khoác da chúng ta phải để ý đến các chi tiết như cổ áo và hai bên vai áo xem khi tra tay áo vào thân áo có bị lệch hay méo không? Tay áo có vị vặn vẹo hay không, độ rộng tay áo so với mẫu áo có hợp lý không? Cổ áo có bị vặn và bị méo mó nhăn nhúm hay không? Nói về vấn đề phom dáng thì hơi trìu tượng một chút vì còn phụ thuộc nhiều vào cảm nhận và gu của từng người nhưng vấn đề nó phải tuân theo những công thức của thiết kế cắt may. Phom áo là vấn đề rất quan trọng vì nó tạo lên chiếc áo da xịn có đẹp hay không, áo da đó có sang trọng hay không? Chúng ta cứ lấy một ví dụ đơn giản nhất là may vestton, cùng một tấm vải như nhau, có cửa hàng may quần áo vest với số tiền công lên đến 2tr – 5tr/ bộ thậm trí giá thành còn cao hơn nhưng vẫn rất dông khách, có của hàng may vestton với giá tiền công 1tr hoặc dưới mức đó cũng không có khách vì nó phụ thuộc vào độ đẹp, có chuẩn phom dáng hay không?

áo da xịn cho nam

Áo da xịn 100% thường phải có phụ kiện áo cao cấp:

Phụ kiện áo da thường là khóa áo da, cúc bấm trên áo, lót áo da. Áo da xịn phải sử dụng những phụ kiện đắt tiền có độ bền cao sau nhiều năm sử dụng, khóa áo đẹp và phù hợp với áo, lót áo phải là các loại vải cao cấp chống được mồ hôi hay bụi bẩn khi mặc áo. Lót áo phải có màu sắc phù hợp với tông màu của áo da.

Các sản phẩm áo da cao cấp của shop Áo Da Hồng Quân thường đầy đủ các tiêu chí nói trên để đảm bảo những chiếc áo da  của shop bán ra thị trường phải là áo da xịn đẹp chuẩn phom dáng, đường may tinh tế sắc sảo, lựa chọn mua áo khoác da cao cấp tại shop Áo Da Hồng Quân là điều đúng đắn nhất, đảm bảo 100% khách hàng hài lòng.

áo da xịn nữ

Tham khảo thêm: Tư vấn mua áo khoác daPhân biệt áo da thậtBảo quản sử dụng áo da thậtCách làm mới áo da thậtCách làm sạch áo da thậtXử lý áo da thật bị rách, Tư vấn chọn size áo da

GUDA Shop

 

Website: aodanam.com.vn